Nuôi da đẹp bằng cá Basa

- Một công thức làm đẹp đơn giản mang đến làn da tươi trẻ: hạt nho, cá basa và quả cam là sự kết hợp tuyệt vời để tạo ra thần dược giúp ngăn ngừa lão hóa và làm đẹp da.
- Công thức đơn giản: 100 gr nho (mỗi ngày) + 1 quả cam (mỗi ngày) + cá basa (3 bữa mỗi tuần). Duy trì chế độ ăn uống này trong vòng 6 tháng, bạn sẽ thấy làn da của mình cải thiện rõ rệt.

Hình ảnh có liên quan


- Thật vậy, nghiên cứu khoa học đã phát hiện rằng trong chất béo chưa bão hòa của cá basa có nhiều acid béo Omega 3 (EPA và DHA) mang lại lợi ích cho da bằng cách điều tiết sản xuất dầu để tăng cường dưỡng ẩm và ngăn ngừa mụn, ngăn chặn quá trình lão hóa da và nếp nhăn.

- Vào năm 2005, Journal of Lipid Research phát hiện ra rằng EPA có thể giúp ngăn chặn việc phát triển các enzym (do tia UV gây ra) làm ăn mòn collagen của chúng ta, gây ra hậu quả da chảy sệ, lão hóa. Riêng đối với phụ nữ, khi ăn cá basa, nguyên tố "sắt" trong loài thủy sản này rất dễ được đồng hóa, giúp phụ nữ có thân hình thon thả.

- Ngoài nguyên tố sắt, cá basa còn cung cấp thêm một số khoáng chất như phốt pho, kẽm, đồng, canxi, các nguyên tố vi lượng như Fluo, selen, coban, mangan và nhiều vitamin.

St.