Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Green Ocean (gọi tắt là GOFACO) được thành lập vào năm 2017 với kỳ vọng cung cấp nguồn thực phẩm sạch đảm bảo 4 tiêu chí "Mua sạch - Nấu ngon - Ăn vui - Sống khỏe" đối với người tiêu dùng Việt.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến về sản phẩm cũng như chất lượng, GOFACO đã sở hữu và liên kết với các nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành hợp lý cùng một dịch vụ chu đáo.

CÁC NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC:

- Thực phẩm ăn liền - Snack Da Cá Giòn thương hiệu Zaka

- Thực phẩm đông lạnh từ cá Basa

- Rau củ sạch Đà Lạt

SỨ MỆNH

1. Trở thành người tiên phong của dòng sản phẩm Snack Da Cá Giòn tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

2. Nỗ lực phát triển thương hiệu Zaka, cùng biến ý tưởng thành hiện thực bằng tinh thần gắn kết, tương tác, biết lắng nghe và tôn trọng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Đối với khách hàng: Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

2. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.


DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách.

Chúng tôi có mặt trên mạng xã hội Facebook, hãy chia sẻ với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/zakatrungmuoi/ 

Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@gofaco.com.vn, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

VPĐD: 018-M3, 01 Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4, HCM

Điện thoại: 028 225 35 986

Hotline: 093 7777 831 

Giờ làm việc: 9:00 - 18:00 (Thứ 2 - thứ 7 hàng tuần) 

Trân trọng!